Trang chủGiới thiệuĐịnh hướngTin tứcDự án BĐSSàn BĐSĐăng tinĐăng nhậpLiên hệĐăng kýDownload
Tìm kiếm bất động sản
Nhu cầu
Tỉnh / TP
Q/Huyện
Khu vực
Loại BĐS
Diện tích
Giá
 
Hỗ trợ trực tuyến

04.35537998
Dowload tài liệu
Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam

Ngân hàng Maritime Bank
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN
BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
(VNPTLAND)
Công ty Cổ phần Bất động sản Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPTLAND) được thành lập năm 2008 là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản, xây dựng...v.v. Ngay từ khi thành lập, VNPTLAND đã được thừa hưởng tiềm lực tài chính dồi dào của các sáng lập viên là các Tập đoàn, Công ty có tiềm lực tài chính mạnh và thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB); Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu điện (CPT).

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên viên là những người có trình độ, năng lực, kinh nghiệm nên VNPTLAND đã mau chóng chiếm lĩnh được thị trường bất động sản vốn rất nhiều cạnh tranh gay gắt và đã tham gia triển khai thực hiện các dự án có tầm cỡ và quy mô lớn như: Dự án Nam Đàn Plaza; Dự án đầu tư xây dựng đồng bộ Khu tái định cư Khương Đình I kết hợp cải tạo chỉnh trang đô thị tại phường Khương Đình quận Thanh Xuân (gắn kết với việc đầu tư xây dựng từ cuối đường Vương Thừa Vũ đến đường Vành đai 3); Dự án xây dựng trụ sở Báo Lao Động; Dự án cải tạo xây dựng khu chung cư 22 Liễu Giai - quận Ba Đình – Hà Nội, C1 Láng Hạ - quận Đống Đa – Hà Nội...v.v và còn rất nhiều dự án đang điều tra, đánh giá chuẩn bị đưa vào thực hiện.

Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu, VNPTLAND sẽ tiếp tục hợp tác với các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn ở trong nước cũng như các đối tác nước ngoài để mở rộng quy mô hoạt động, thị phần, tăng vốn, học hỏi kinh nghiệm để triển khai các dự án bất động sản lớn tại các thị trường chính như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

VNPTLAND rất mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong cũng như ngoài nước theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, chia xẻ quyền lợi để cùng phát triển.

 Rất mong nhận được sự quan tâm của các đối tác, nhà đầu tư.
Thành viên đăng nhập
Tên truy cập  
Mật khẩu  
Tự động đăng nhập lần sau
Đăng ký thành viên  
Quên mật khẩu

 Thống kê truy cập : Thành viên 2981 Số khách trực tuyến 384 Số thành viên trực tuyến 50 Số lượt truy cập 9762620  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM (VNPTLAND)
Trụ sở chính: Tầng 2 - Khối A - Toà nhà LICOGI 13 - đường Khuất Duy Tiến - phường Nhân Chính - quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.35537998 - Fax: 04.35537996
Website: www.vnptland.com.vn - www.vnptland.vn - Mã số thuế: 0102787509